20/10 – Là phụ nữ thật tuyệt!

22/10/2016

20/10 đã sắp cận kề, hãy cùng Kosé thổi hồn hạnh phúc, để tôn vinh và dành tặng cho phụ nữ những món quà giá trị với muôn vàn thông điệp ý nghĩa từ mỹ phẩm Kosé. Đây không chỉ là dịp mà người con, người học trò, người chồng, người bạn trai…có cơ hội được thể hiện tình yêu thương với những người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình mà còn là dịp để phái đẹp khẳng định bản lĩnh, vẻ đẹp và niềm tự hào trong cuộc sống hiện đại.

Và cũng nhân ngày đặc biệt ý nghĩa này, Kosé xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả phái đẹp, những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Kosé trong công cuộc chinh phục đỉnh cao của nhan sắc với nhiều chương trình ưu đãi sau:

◆ LÀM ĐẸP ĐẲNG CẤP MIỄN PHÍ

   - Bí quyết chăm sóc da ngăn ngừa lão hóa với dòng dưỡng da cao cấp Kosé Infinity.
   - Làm thế nào để chăm sóc da tốt nhất để chuẩn bị cho mùa đông sắp đến?
   - Kiểm tra da và tư vấn sản phẩm chăm sóc da phù hợp.
   - Tận hưởng cảm giác massage nhanh vô cùng độc đáo với các mỹ phẩm cao cấp của Kosé.
   - Tư vấn và trải nghiệm các hoạt động trang điểm miễn phí.

◆ ĐẶC QUYỀN KHI MUA HÀNG:

   - Cơ hội mang về cho mình những bộ chăm sóc da và trang điểm với giá vô cùng ưu đãi, đây cũng là một trong những món quà giá trị và tiết kiệm mà bạn có thể lựa chọn nhé.
   - Quà tặng đặc biệt dành cho phái đẹp nhân nhân ngày 20/10 khi mua hàng tại Kosé. Ngoài ra, trong hai ngày 19 – 20/10, bạn còn nhận thêm dịch vụ gói quà miễn phí.
   - Và nhiều quà tặng giá trị khác.

Lưu ý: Thông tin quà tặng vui lòng liên hệ với các cửa hàng của Kosé để biết thêm chi tiết.

◆ Thời gian diễn ra chương trình: 14 – 23/10/2016

Kosé tin chắc rằng, mỹ phẩm sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của thế giới thật hoàn hảo, là phép thuật giúp cho phái đẹp luôn tự tin và tỏa sáng nhất trong ngày đặc biệt này.

Hãy cùng Kosé đón chào một ngày lễ hạnh phúc dành riêng cho phái đẹp trong ngày 20-10 nhé!
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0