Bạn muốn sở hữu U - Shape hay V - Shape

16/10/2015

Bạn muốn sở hữu khuôn trăng đầy đặn của quí cô thời thập niên 60-70 hay nét thanh tú “Vshape” sang trọng của quý cô đương đại? Là người phụ nữ hiện đại, đừng nên bỏ qua cơ hội để duy trì và lấy lại nét thon gọn V shape của mình. Hãy trải nghiệm Tinh chất Predia Spa Et Mer G Serum, bạn sẽ cảm nhận được ngay toàn bộ hiệu quả như vừa mới được SPA ngay tại nhà, không cần tốn nhiều thời gian. Tinh chất này giúp nâng cơ, làm săn chắc làn da, đường nét khuôn mặt thon gọn.
 
Chỉ cần thoa 1 lớp G Serum giàu lượng tảo nâu Kjellmaniella Crassifolia là bạn đang dưỡng 3 bước chăm sóc da dưỡng ẩm, massage da và đắp mặt nạ.
 
- Là tinh chất dưỡng ẩm sâu giúp làn da mịn mượt.
- Là tinh chất massage thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu. Động tác massage cũng giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn, hiệu quả hơn.
- Là một loại mặt nạ dưỡng. Làn da được phủ một lớp màng độ ẩm với thành phần cô đặc Kjellmaniella Crassifolia chiết xuất từ tảo nâu tăng cường độ săn chắc cho da.
 
G trong “G serum” là trọng lực (Gravity), hàm nghĩa chống chảy xệ da. “G” cũng hàm nghĩa Gagome – tên viết tắt thành phần chính tảo nâu Kjellmaniella Crassifolia trong tiếng Nhật, cung cấp dồi dào lượng độ ẩm và làm săn chắc da.
 
Hướng dẫn sử dụng :
 
Để đạt hiệu quả tối ưu, hãy sử dụng như hướng dẫn dưới đây bạn nhé:
Ấn 3-4 ấn thoa khắp mặt, sau đó vỗ nhẹ và massage như dưới đây bạn nhé.
 

 
Chúc các bạn sớm sở hữu khuôn mặt “V shape” hằng mong muốn.
 
Dòng sản phẩm Predia chính thức được tung ra thị trường vào tháng 9/2014, chỉ bán tại 2 địa chỉ duy nhất:
 
28 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: (04)35191183
275 Nguyễn Trãi, Quận 5, Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 39246816/ 0949586386
 
 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0