Giảm 50% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chăm sóc da mặt tại Beauty Center Lê Thị Riêng

14/10/2015
Cơ hội dùng thử dịch vụ Massage mặt bằng chính các sản phẩm chăm sóc da của Kosé với giá ưu đãi 50% (Giảm còn 125.000 - 550.000 VNĐ). Chương trình duy nhất trong tháng 7-8 này, từ 20/07 đến hết 31/08/2015 tại Kosé Beauty Center 147 Lê Thị Riêng.
 
 
Đến với Beauty Center của Kosé, bạn sẽ được trao đổi và tư vấn các vấn đề về da, được giới thiệu các dịch vụ chăm sóc phù hợp cho từng loại da và nhu cầu bằng chính các sản phẩm cao cấp uy tín của hàng mỹ phẩm Kosé Nhật Bản.
Kosé rất chú trọng đến khâu đào tạo để mang lại các dịch vụ hoàn hảo và thực sự khác biệt tại thị trường Việt Nam. Bằng những liệu pháp tinh tế nhất của sự kế thừa truyền thống massage phương Đông kết hợp với massage thư giãn nhẹ nhàng của phương Tây, các phương pháp trị liệu từ Beauty Center của Kosé được thiết kế độc đáo mang lại cảm giác hồi xuân cho cơ thể và sự thư thái cho tinh thần. Tại Beauty Center của Kosé, bạn yên tâm thư giãn vì 100% sản phẩm được sử dụng là mỹ phẩm Kosé chính hãng.
 
Hình thức tham gia: Bạn chỉ cần truy cập vào Fanpage của Kosé theo địa chỉ: https://www.facebook.com/MyphamKoseVN đăng ký bằng cách gửi tin vào hộp thư đến thông tin cá nhân của bạn (Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email…) hoặc truy cập vào link bên dưới điền đầy đủ thông tin gửi về cho chúng tôi để nhận mã chiết khấu tham gia chương trình này.
 
Form đăng ký: http://bit.ly/1V7mifF
 
Một số quy định áp dụng cho chương trình.

Chương trình chỉ dành cho khách hàng mới, không sở hữu thẻ VIP của Kosé
Chỉ áp dụng tại 1 địa điểm duy nhất Kosé Beauty Center – 147 Lê Thị Riêng, Quận 1, HCM.
 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0