Hạ nhiệt tức thì cho làn da ngày hè

30/05/2016

Khi sức nóng hừng hực lên đến 40 độ C cũng là lúc làn da bạn đang chịu áp lực trước sự khô ráp và thiếu độ ẩm. Da khô gây ra cảm giác khó chịu, đau rát, cản trở trong việc trang điểm. Hãy hạ nhiệt cho làn da ngay bằng mặt nạ để bổ sung thêm lượng nước và độ ẩm tức thì cho da.

Rất đơn giản và ít tốn kém. Hãy tận dụng lotion bạn đang xài, bất kể lotion cung cấp nước và độ ẩm nào, kết hợp mặt nạ giấy Kosé (giá: 120.000 đồng cho hộp 15 mặt nạ), bạn sẽ hạ nhiệt tức thì cho làn da đang khô rát, thậm chí đang bỏng nắng. Đặt viên mặt nạ vào khay, sục lotion vào viên giấy đến khi nở ra. Bung mặt nạ ra và đắp lên mặt trong vòng 5-10 phút, tùy theo da khô hay da thường. Mặt nạ cotton nên dễ kéo giãn ra ôm trọn khít khuôn mặt bạn. Không nên để mặt nạ bị bọng khí (nhớ rằng, nếu bạn có thói quen đắp mặt nạ đến khi mặt nạ khô, bạn nên thay đổi thói quen này vì khi mặt nạ khô, nó sẽ hút nước và độ ẩm ngược trở lại từ da bạn).

 

Khi bạn sử dụng Lotion kết hợp với mặt nạ giấy Bidagoyomi của Kosé, làn da sẽ được cung cấp nước và độ ẩm gấp nhiều lần hơn so với cách thoa hay vỗ thông thường (sục lotion vào bông cotton và vỗ lên mặt). 

Mặt nạ giấy Bidagoyomi được nén lại thành viên nhỏ, rất tiện dụng khi đi du lịch và công tác. Thích hợp cho người không có nhiều thời gian chăm sóc da và không chiếm quá nhiều diện tích trong túi mỹ phẩm của bạn.

Không những dùng vào buổi tối, trước khi trang điểm để đi làm và ra ngoài vào buổi sáng, nếu muốn có lớp trang điểm nền mịn màng trong trẻo thì bạn tranh thủ lúc tắm, đắp trong 5 phút, làn da sẽ trắng sáng, căng mịn nhờ đầy đủ nước và độ ẩm, đây là tuyệt chiêu để các nàng sở hữu lớp nền mịn đẹp.

Nếu da bạn bị nám hoặc tàn nhang, Kosé khuyên bạn nên dùng 2-3 lần/tuần, đặc biệt kết hợp các lotion làm trắng sáng da như Sekkisei Lotion. Làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Trong trẻo và trắng sáng mịn màng hơn rất nhiều.

Bạn nào sở hữu làn da dầu, hỗn hợp dầu thử trải nghiệm mặt nạ này, làn da bạn được cung cấp đầy đủ độ ẩm sẽ khiến cho việc đổ dầu cũng giảm thiểu. Sẽ cải thiện đáng kể làn da bóng nhờn nhiều dầu trong những ngày nắng nóng đấy.

Hãy thử trải nghiệm ngay để thấy sự khác biệt trước và sau khi sử dụng mặt nạ giấy này bạn nhé!
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0