Hot summer sale off 40%+++

30/03/2016

Bạn là người mua sắm thông minh, bạn thời thượng? Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có tại thiên đường mua sắm với sự quy tụ của hơn 80 thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng đang gây sốt trên thị trường hiện nay, với ưu đãi lên đến 85% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Hãy đến tham gia ngay chương trình Private Sale do F Fashion tổ chức duy nhất tại khách sạn DE L'OPERA MGALLERY số 29 Tràng Tiền -  Hoàn Kiếm - Hà Nội, diễn ra trong 2 ngày 01 – 02/04/2016.

Mỹ phẩm cao cấp Kosé Nhật Bản cũng đồng hành với F Fashion mang đến cho quý cô thời thượng các quyền lợi độc nhất khi đến tham quan và mua sắm tại gian hàng của Kosé:


   ◆ Giảm đến 40%+++ cho một số mặt hàng mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm cao cấp của Kosé (Sekkisei, Sekkisei Supreme, Predia và Esprique).

   ◆ Giảm thêm 5% khi thanh toán bằng các loại thẻ ANZ, TECHCOMBANK, ACB, SACOMBANK.

   ◆ Đặc biệt, ngoài những mức chiếc khấu trên, bạn còn sở hữu thêm nhiều quà tặng giá trị khác khi mua hàng tại Kosé.

   ◆ Quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đến tham quan, tư vấn và mua sắm tại gian hàng Kosé như: Phiếu massage mặt; Kem trang điểm đa năng Sekkisei BB Cream; Sữa rửa mặt, Lotion, nhũ tương dưỡng ẩm của Predia.

   ◆ Ngoài ra, Kosé cũng tài trợ thêm nhiều phiên Bản giới hạn Sekkisei Emulsion nằm trong bộ sưu tập Sakura vừa mới ra mắt trong tháng 3, dành cho khách hàng may mắn khi đến mua hàng tại sự kiện này từ ban tổ chức F Fashion.

Một số ưu đãi đặc biệt khác tại Private Sale mà bạn không thể bỏ lỡ:


   ◆ Rút thăm may mắn cho hoá đơn trên 3.000.000đ.

   ◆ Quà tặng cho khách hàng mua sắm với các tất cả các hoá đơn trị giá trên 500.000đ.

   ◆ Uber tài trợ 100.000đ hai chiều đi về cho khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ UberBLACK (khi nhập mã “ILOVEF”).

  ◆ Giảm thêm 5% khi thanh toán bằng các loại thẻ từ các Ngân hàng đối tác của F (ANZ, TECHCOMBANK, ACB, SACOMBANK).

   ◆ Ưu đãi khủng chỉ dành riêng cho thành viên đăng ký online tại: http://privatesale.ffashion.vn/.

Quá nhiều ưu đãi, quá nhiều quà tặng nhưng điều đặc biệt nhất chính là bạn tận hưởng niềm vui bất tận khi mang những đứa con tinh thần về nhà mà không phải lo bị cháy túi tiền và bạn cũng đừng quên nghía một vòng quanh thánh địa của Kosé nữa nhé!
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0