Kem dưỡng ngày phiên bản mới

12/05/2017

Trong cuộc sống năng động hiện nay, thời gian là yếu tố cực kì quan trọng. Bạn bận rộn, và luôn phải chạy đua cùng thời gian, hãy chọn loại dưỡng ngày càng nhiều chức năng càng tốt như cung cấp ẩm, làm trắng sáng da, ngăn ngừa lão hóa, chống nắng, kem lót trang điểm…tất cả trong một mỹ phẩm. Đây sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời nhất, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy.

Nhũ tương dưỡng ngày đa chức năng của Kosé với các thành phần chiết xuất từ thảo dược phương Đông an toàn cho mọi loại da, sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách hiệu quả.

GIỚI THIỆU 2 PHIÊN BẢN MỚI

Nhũ tương làm trắng sáng da Sekkisei White UV Emulsion SPF50+/PA++++ (dành cho mọi loại da). Bảo vệ làn da chống lại các tác hại từ môi trường bên ngoài như tia UV, không khí khô do máy điều hòa. Giúp cân bằng độ ẩm một cách tối ưu, làn da nhờ thế trong trẻo và rạng rỡ suốt ngày. Thành bột phấn thấm hút bã nhờn ngăn ngừa làn da sậm màu do bài tiết bã nhờn tiết ra, giữ lớp trang điểm bám đều trên da, cho lớp nền trong trẻo suốt nhiều giờ.

 
 
Nhũ tương dưỡng ngày chống lão hóa Infinity Perfect Protection UV White SPF50+/PA++++ (dành cho da khô và lão hóa): bảo vệ và tăng cường việc sản sinh các sợi collagen, tạo lớp màn chắn chống tại tia UVA, ngay cả, tia UVA có bước sóng dài gây tổn thương sâu bên trong da. Kiểm soát việc sản sinh melanin và bảo vệ da trước tia UVB (ngăn ngừa hình thành đốm nâu, tàn nhang), giúp da trắng sáng và rạng rỡ suốt cả ngày. Tăng cường quá trình tuần hoàn máu và giữ ẩm cho da, đồng thời, bảo vệ da không bị viêm nhiễm, ngăn ngừa thô ráp da. Ngoài ra, bạn có thể dùng loại nhũ tương này như một lớp lót trang điểm hằng ngày.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0