Kem nền dạng lỏng tốt nhất năm 2015 do tạp chí quốc tế Cosmopolitan Việt Nam bình chọn

16/10/2015
Ngày 6-10-2015 vừa qua, sản phẩm Kem trang điểm đa năng Esprique Pore Cover Perfect Base CC của Kosé đã được BTC tạp chí Cosmopolitan Vietnam vinh danh là sản phẩm Kem nền dạng lỏng tốt nhất năm 2015 tại Lễ trao giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015 do Ban giám khảo cuộc thi bình chọn (CBA15).

Là một “tân binh” trong thế giới mỹ phẩm trang điểm nhưng Kem trang điểm đa năng Esprique Pore Cover Perfect Base CC đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng các chị em phụ nữ, khi một lần nữa được vinh danh là sản phẩm Kem nền dạng lỏng tốt nhất năm 2015.
 

(Kem trang điểm đa năng Esprique Pore Cover Perfect Base CC của Kosé đã được vinh danh là sản phẩm Kem nền dạng lỏng tốt nhất năm 2015)

Giải thưởng này là một thành công tuyệt vời cho dòng trang điểm cao cấp Esprique của Kosé, và cũng một lần nữa khẳng định cam kết của nhãn hàng trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Một vài hình ảnh tại lể trao giải:
 
(Hình ảnh đại diện nhãn hàng Kosé nhận giải)
 
(Hình ảnh Lễ trao giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015 (CBA15)

Thông tin sản phẩm
 

Kem trang điểm đa năng Esprique Pore Cover Perfect Base CC với độ chống nắng cao nhất là SPF50+/PA++++ giống như những loại kem chống nắng chuyên biệt. Kem CC rất tiện dụng vì bạn không cần phải thoa trước một lớp kem chống nắng. Sau khi chăm sóc da vào buổi sáng, bạn chỉ cần thoa một lớp kem CC này là hoàn tất lớp nền.

Với Pore Cover Perfect Base CC, bạn sẽ khám phá nhiều điều tuyệt vời hơn những chức năng thông thường của kem CC. Kem chứa thành phần bột Super Flat powder EX với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, có thể len vào các lỗ chân lông lớn nhỏ, các chỗ trũng trên da, tạo lớp nền phẳng mịn. Bột Pore cover powder phản sáng che hẳn các đầu đen trên da, giúp bề mặt da sáng bừng lên.

Công thức đặc chế cho loại kem CC cream này y như tinh chất, giúp bạn nhẹ nhàng tản đều trên bề mặt da. Lỗ chân lông được che phủ, làn da đều màu, các khuyết điểm được che phủ, chống nắng tối ưu và trên hết, bạn vẫn cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu như không hề trang điểm trong suốt 13 tiếng đồng hồ. Bạn có thể thoa một bước kem CC này duy nhất sau khi chăm sóc da, hoặc có thể sử dụng kem này như bước kem lót, dặm thêm phấn phủ hoặc phấn nén. Các thành phần trong kem trang điểm CC Cream của Kosé đều được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên nên an toàn với mọi làn da của phụ nữ.
 
Kosé không ngừng nỗ lực để đem lại những sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng nhằm giúp phụ nữ Việt Nam ngày càng tươi trẻ và đẹp hơn bao giờ hết!
Tags: Kem nền
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0