Lễ hội “Nét đẹp Nhật Bản” của mỹ phẩm Kosé

19/03/2016
 

Để giúp phụ nữ Việt hiểu sâu về cách chăm sóc da cũng như phong cách trang điểm của phụ nữ Nhật - tinh khôi, trong sáng và tinh tế. Tháng 2 vừa qua, Kosé đã liên tục tổ chức chuỗi sự kiện làm đẹp mang tên “Nét đẹp Nhật Bản” tại thủ đô Hà Nội. Chuyên gia trang điểm nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào, anh Hiroki Sato đã trình diễn phong cách trang điểm Xuân Hè 2016 tại khách sạn Fortuna Hà Nội, Trung Tâm mua Sắm Parkson Thái Hà và Aeon Long Biên.

Cùng nhìn lại những hoạt động đã diễn ra trong các ngày hội làm đẹp mang tên “Nét Đẹp Nhật Bản” này nhé!

 
(Màn trình diễn vũ Điệu mang hơi hưởng Nhật Bản tại TTTM Parkson Thái Hà)

(Chuyên gia Nhật Bản Hiroki Sato trình diễn phong cách trang điểm Xuân hè 2016)
 
(Khai trương cửa hàng mới tại Parkson Việt Tower theo phong cách Nhật Bản)
 
 
 (Quà tri ân cho những khách VIP Kosé tại thị trường Hà Nội)
 
Trong chuỗi các ngày Lễ hội “Nét Đẹp Nhật Bản”, Kosé tổ chức một ngày dành cho Quý cô tại khách sạn sang trọng Fortuna, Hà Nội. Khách mời của Kosé thưởng thức màn trình diễn của chuyên gia trang điểm Nhật Bản, tham gia nhiều họat động giải trí và đặc biệt mua sắm với giá ưu đãi cùng quà tặng độc đáo, sang trọng.
 
(Khách hàng tham gia các họat động và nhận quà tặng sang trọng từ Kosé)


(Màn trình diễn phong cách trang điểm tinh tế từ chuyên gia Nhật Bản)
 
Tiếp nối chuỗi sự kiện là Ngày hội “Japan Beauty Week” tổ chức tại TTTM Aeon Long biên. Kosé mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi, các dịch vụ và quà tặng miễn phí.
 

Sự hài lòng của khách hàng khi đến tham gia sự kiện chính là động lực để mỹ phẩm Kosé tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện làm đẹp nữa nhằm mang đến cho quý cô vẻ đẹp tinh tế và hoàn mỹ.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0