Ngày hội làm đẹp cùng mỹ phẩm Prédia của Kosé Nhật Bản

03/10/2015
Tiếp nối thành công từ những chương trình làm đẹp, tháng 09/2015 này tại khách sạn HaNoi (Hà Nội) và khách sạn Winsor (Hồ Chí Minh), thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Kosé Nhật Bản đã tổ chức ngày Hội làm đẹp cùng mỹ phẩm Prédia để chia sẽ những kiến thức chăm sóc da cho các tín đồ đam mê làm đẹp nhân dịp dòng mỹ phẩm cao cấp Prédia tròn 1 năm tại thị trường Việt Nam.

(Khán phòng ngày hội làm đẹp)
 
Mở đầu ngày hội làm đẹp là những thông tin chia sẻ về dòng mỹ phẩm Prédia bởi chính chuyên gia cao cấp của Kosé, để giúp khách hàng có thể hiểu sâu hơn về thành phần, cũng như tính năng trong mỗi sản phẩm và từ đó chọn lựa loại mỹ phẩm nào phù hợp với làn da của mình một cách hiệu quả nhất. Trong ngày hội làm đẹp khách còn được chia sẻ thêm nhiều bí quyết chăm sóc da từ chuyên gia cao cấp và kinh nghiệm từ chính những người tham gia chương trình đã sử dụng sản phẩm Prédia của Kosé trong nhiều năm qua vô cùng bổ ích.
 
(Chuyên gia cao cấp của Kosé đang chia sẻ những tính năng ưu việt của dòng Prédia)
 
Ngoài việc được chia sẻ bí quyết giữ cho làn da mãi tươi trẻ tuổi thanh xuân, khách hàng còn nhận rất nhiều ưu đãi đặc biệt như: quà tặng trị giá 1.630.000đ cho tất cả khách mời, những phần quà dành cho khách hàng khi tham gia trò chơi và rút thăm may mắn vô cùng sôi nổi và thú vị, thưởng thức tiệc nhẹ cũng như chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn khi mua hàng ngay tại ngày hội.
 
(Khách tham gia trả lời câu hỏi nhận quà và rút thăm may mắn nhận quà)

Đặc biệt, với những khách hàng lần đầu tiên đến với ngày hội làm đẹp này, khách sẽ được trải nghiệm bằng chính sản phẩm Prédia với sự hướng dẫn đầy tâm huyết từ chuyên gia của Kosé, từ đó khách hàng có thể cảm nhận được các tính năng tuyệt vời mà dòng Predia mang lại cho làn da của mình một cách đúng nhất và hiệu quả nhất.
 
(Khách trải nghiệm sản phẩm dòng Prédia)

Làn da trẻ đẹp là trang sức tự nhiên thể hiện sự quyến rũ, nét tươi trẻ của chính bạn! Bạn muốn là Quý cô thanh lịch trẻ trung so với tuổi thật của mình, hãy để Kosé chăm sóc bạn nhé.

Hẹn gặp các bạn trong những chương trình sắp tới!

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0