Những mỹ phẩm phải có cho cô nằng năng động

16/10/2015
Bạn là người yêu thích những môn thể thao như bơi lội, tennis hay những hoạt động vui chơi ngoài trời. Vậy những lúc này, bạn có trang điểm không hay để mặt mộc? Bạn có tự tin khi để mặt mộc không? Với những tuyệt chiêu bỏ túi của Kosé, bạn vẫn có thể đẹp rạng ngời dù phải ngâm mình trong nước.
 
Kem dưỡng chống nắng: bạn nên chọn những lọai kem chống nắng có thành phần chống thấm nước chẳng hạn Sekkisei Sun protect Essence Milk. Đây là chiến binh đa năng vừa có độ chống nắng cao, vừa dưỡng da và chống thấm nước.
 

 
Kem phấn nền: có một tuyệt chiêu cho bạn. Bạn nên dùng bông phấn ướt để thoa phấn. điều này sẽ giảm thiểu phấn lâu trôi trong nước. Không nên dùng bông phấn khô. Khi cần làm khô da, bạn nên chậm nhẹ nhàng bằng khăn mềm mịn, không nên chà xát quá mạnh vừa hư tổn da vừa lấy đi lớp phấn dễ dàng.
 
 
Má hồng: nên dùng loại má hồng dạng kem, gel như Kosé Esprique Melty Fix Cheek giúp giữ màu không trôi trong nước. Không nên dùng má hồng dạng bột, phấn sẽ rất mau trôi. Đôi gò má sẽ căng mộng như tràn trề sức sống với sắc thái khỏe khoắn và trẻ trung.
 
 
Mascara: hãy chọn loại mascara “water proof” như Kosé Esprique water proof Mascara. Thật tiện dụng khi tính năng đặc biệt của nó vừa giúp làm dài, làm dày, làm cong mi mà vẫn giữ cho từng sợi mi thật tơi.
 
 
Son: nên dùng son thỏi lâu trôi như Esprique Bright Lasting rouge. Độ ẩm mượt kéo dài theo thời gian sử dụng mà màu son lại không bị phai chuyển màu. Có thể gọi đây là BB lipctick đấy các bạn nhé.
 
 
Chúc bạn có một mùa hè vui chơi thỏa thích và tràn đầy hạnh phúc.
 
 
 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0