Phiên bản 2015 - Kem chống nắng Sekkisei Sun Protect Essence Milk/Gel N SPF50+/PA++++

18/11/2015
 

So với các loại kem chống nắng Sekkisei trước đây, ngoài mức bảo vệ da tối đa cho phép tại thị trường Nhật Bản SPF50+/PA++++, 2 Phiên bản kem chống nắng mới của Sekkisei dạng Milk và Gel năm nay có thêm 3 ưu điểm vượt trội.

- Chứa gấp đôi lượng hạt Coix, cùng chiết xuất Akebia và thành phần vỏ cây moutan, các loại thảo dược phương Đông này có chức năng bảo vệ da trước các tác hại của tia tử ngoại, dưỡng ẩm tốt hơn, giúp da tươi sáng trong trẻo hơn.

- Mang lại cảm giác khô thoáng vá ráo nhẹ hơn nhiều so với những phiên bản cũ mặc dù da vẫn giữ đầy đủ độ ẩm. Cho bạn cảm giác mỏng nhẹ, tự nhiên như chính làn da bạn.

- Thành phần: Bột phấn xốp siêu mịn giữ cho da khô thoáng, ngăn các loại vi khuẩn và bụi bẩn bám trên da, bảo vệ da tuyệt đối từ các tác nhân bên ngoài suốt ngày.

2 Kem dưỡng chống nắng này bảo vệ da hoàn hảo trước các tia UV, ngăn ngừa các tổn hại cho da do ảnh hưởng bởi các tia tử ngoại như đốm và sự xỉn màu nhằm bảo vệ độ trong suốt tự nhiên của da. Đây cũng chính là lớp kem lót trang đỉểm hoàn hảo, không làm cho da trở nên trắng bệt như các loại chống nắng khác.
Riêng với kem dạng milk, có khả năng chống thấm nước, phù hợp khi bạn vui chơi ngoài trời, bơi lội. Lắc đều trước khi sử dụng.
 
Giá : 1.000.000đồng/ kem dạng milk; 950.000đồng/ kem dạng gel
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0