Phiên bản giới hạn mỹ phẩm trang điểm cao cấp Kosé Esprique

18/11/2015
 
Không thể phủ nhận, phong cách trang điểm và gu thời trang chính là tuyên ngôn không lời mạnh mẽ nhất của phụ nữ. Do đó, việc mua sắm áo quần thời trang và mỹ phẩm chính là niềm vui, và có khi là nguồn cảm hứng vô tận để phái đẹp sống vui và hạnh phúc hơn trong mắt nửa còn lại của thế giới. Niềm vui sướng khi có được những món đồ yêu thích để bổ sung vào thế giới phụ kiện làm đẹp của mình là một điều vô cùng hạnh phúc, nhưng xen lẫn vào đó là sự lo lắng khi túi tiền ngày cứ vơi đi, các thẻ ngân hàng cứ thông báo nợ liên tục – nỗi niềm khó tỏ bày cùng ai.
 
Nếu vung tiền ngốn vào hàng hiệu, thể hiện đẳng cấp của mình là một chuyện, nhưng bạn không phải tuýp phụ nữ đó, bạn khát khao sở hữu những món hàng hiệu chính hãng vì chất lượng đỉnh của chúng nhưng không nhất thiết phải chơi ngông vung tay quá trán. Mỹ phẩm cao cấp Kosé Nhật Bản mách bạn nhé. Trong tháng 10 này, Kosé chính thức tung ra các Bộ Value kits mỹ phẩm trang điểm như: Kem lót, Kem nền, Phấn nền, phấn mắt.. với giá cực kỳ hấp dẫn. Đây là Phiên bản giới hạn. Điều thú vị nhất là các sản phẩm trong các phiên bản giới hạn này cũng là sản phẩm mới nhất thuộc dòng trang điểm cao cấp Esprique của Kosé Nhật bản. Đây sẽ là cơ hội mua sắm thông minh cho những ai yêu thích dòng trang điểm tự nhiên, tinh tế này và muốn trải nghiệm sản phẩm mới, có đính kèm những món quà tặng hấp dẫn.
 
Cùng điểm qua các Phiên bản giới hạn của Kosé có gì đặt biệt nào:
 
1. Bộ phấn nền mới gồm 1 phấn nền Esprique Beautiful Stay Pact UV (5 tông màu để bạn chọn lựa), 1 tuýp kem trang điểm đa năng CC (size nhỏ) và 1 khay phấn sang trọng.
 
 
2. Bộ Kem lót mới gồm 1 Kem lót Esprique Oil Essence Make Up Base, 2 mẫu phấn nền mới Esprique Beautiful Stay Pact UV và một bông phấn xinh xắn.
 
 
3. Bộ Kem nền mới gồm 1 kem nền dạng BB cushion Esprique Smooth On Liquid Foundation, 1 khay đựng bông phấn xinh xắn và 1 kem lót Esprique Oil Essence Make Up Base (size nhỏ).
 
 
 
4. Phấn mắt mới gồm 1 màu mắt highlight và 1 khay phấn thời trang.


Hãy là người phụ nữ mua sắm thông minh, rinh về cho mình những món hàng hiệu có giá trị trong thời kỳ “Cơn bão giá” đang càng quét qua thị trường Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0