Sỡ hữu mỹ phẩm hàng hiệu với giá mềm

05/10/2016

Sở hữu những món hàng hiệu là niềm đam mê bất tận của phái đẹp, nhất là những cô nàng sành điệu và thời thượng. Lý do vì sao thì khỏi cần phải giải thích nhiều, có nàng yêu thích hàng hiệu để khẳng định đẳng cấp, cũng như giá trị của bản thân mình, có nàng yêu hàng hiệu vì chất lượng, mẫu mã độc đáo… Riêng mỹ phẩm hàng hiệu ngoài việc giúp các nàng thể hiện đẳng cấp, còn mang lại vẻ đẹp tinh tế, an toàn cho làn da ngọc ngà. Làm sao để sở hữu các món hàng hiệu với giá hời? Các nàng thường theo dõi các chương trình khuyến mãi hàng hiệu nhưng không phải lúc nào cũng có thể tậu những món mình yêu thích, vì các nhãn hiệu chỉ khuyến mãi một số mặt hàng nhất định.
 
Mỹ phẩm Kosé Nhật Bản “thấu hiểu” khát khao của các nàng và cho ra đời các phiên bản cực kỳ độc đáo với mức giá ưu đãi. Đầu tiên, là những  “refill” hay còn gọi là ruột, lõi…đặc biệt là mỹ phẩm trang điểm. Chẳng hạn, phấn trang điểm, bạn chỉ cần mua nguyên hộp và lõi phấn lần đầu tiên, sau đó sử dụng hết phần bên trong, bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua lõi ruột phấn (refill) thay vào khay phấn là có thể sử dụng tiếp. Hay mặt nạ đa năng Sekkisei Herbal Gel, bạn chỉ cần mua refill cho lần kế tiếp, như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền.
 
Một cách tiết kiệm khác tại Kosé chính là các bộ Value kits. Đây là một trong những phiên bản vô cùng độc đáo của Kosé có mức giá cực kỳ hấp dẫn, luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ yêu mỹ phẩm. Khi bạn mua trọn bộ chăm sóc da hoặc trang điểm, bạn sẽ nhận rất nhiều quà tặng kèm theo, với mức giá bằng giá gốc của sản phẩm chính. Điển hình như, bộ chống lão hóa da Infinity Prestigious trị giá hơn 10 triệu đồng, nhưng chỉ bán với mức giá của hai sản phẩm chính là 5.9 triệu đồng, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 4 triệu đồng.
 
 
Kosé cũng thường xuyên tặng Voucher cho khách hàng của mình để giúp khách tiết kiệm một khoản ngân sách khi mua sắm. Hãy thử ghé quầy Kosé và trải nghiệm bạn nhé. 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0