Tác dụng của nước biển sâu

15/10/2016
Nước biển sâu (Deep Sea Water) là một trong những thành phần được ứng dụng nhiều trong y tế, chữa bệnh, dược phẩm, mỹ phẩm, đồ uống cao cấp, sản xuất muối tinh khiết, nước chưng cất để ướp giữ thực phẩm…được các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc sử dụng rộng rãi. 
 
Nước biển sâu được khai thác ở độ sâu dưới 200m tính từ mặt biển nơi mà tia nắng mặt trời không chiếu xuống được. Đặc biệt, với quy trình xử lý một cách khoa học và hiện đại đã giúp bảo toàn gần như toàn bộ các nguyên tố vi lượng. Cũng nhờ vào sự góp mặt các nguyên tố vi lượng ấy, nước biển sâu có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, săn se niêm mạc, phục hồi niêm mạc suy yếu, nhờ đó có thể ngăn ngừa sổ mũi, ngạt mũi và viêm xoang,…và các bệnh lây lan qua đường hô hấp khác.
 
Nước biển sâu tinh khiết với hàm lượng chất khoáng cao và có cấu tạo tương tự các chất dịch trong da, nên hấp thụ vào da dễ dàng hơn nhiều so với nước thông thường. Vì thế, nước biển sâu giúp giải quyết vấn đề da khô nhờ cơ chế cung cấp độ ẩm nhanh chóng, duy trì sự cân bằng khoáng chất giống với cơ thể. 

 
Các công ty mỹ phẩm hàng đầu của Nhật đã kết hợp nước biển sâu vào sản phẩm dưỡng da để thay thế các sản phẩm truyền thống của họ. Nước biển sâu có tính năng cải tiến bản chất của da từ trong ra ngoài. Nước biển sâu cũng là một trong những thành phần chính có trong dòng mỹ phẩm cao cấp Prédia của Kosé Nhật Bản từ các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng tóc đến dưỡng thể đến các mỹ phẩm trang điểm…Ngoài thành phần chính nước biển sâu, trong Prédia còn chứa rất nhiều thành phần quý giá khác có chiết xuất từ biển cả thiên nhiên, nước khoáng từ các suối nước nóng bắt nguồn từ dưới lòng đất, phong phú các khoáng chất có khả năng dưỡng ẩm giúp làn da mịn màng ẩm mượt. Predia được kết hợp liệu pháp Spa cùng hương thơm dễ chịu cho bạn cảm giác thư thái khi sử dụng.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0