Tảo nâu Kjellmaniella Crassifolia và tảo xanh Codium Tomentosum có tác dụng gì?

22/10/2016
Tảo nâu Kjellmaniella Crassifolia là tên gọi chung của tảo bẹ được khai thác từ vùng biển Hokkaido phía Bắc Nhật Bản. Tảo nâu có thể dùng như thức ăn do có nhiều chất khoáng nhưng thường được dùng để tạo vị ngọt cho nước dùng và ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược, hóa mỹ phẩm…Còn tảo xanh Codium Tomentosum thì thường mọc ở vùng nước nông của đại dương trong vùng Brittany tại Pháp, nơi mà các lực thủy triều đặc biệt hoạt động mạnh.


 
Chiết xuất từ tảo nâu Kjellmaniella Crassifolia trong dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp Prédia của Kosé có chứa một lượng Fucoidan quý giá và dồi dào - một thành phần bảo vệ cơ thể khỏi bị mất nước và vi khuẩn tấn công, thậm chí, nó còn giúp tự phục hồi các phần da bị tổn thương. Ngoài ra, loài tảo nâu này có khả năng gia cố sợi collagen khỏe mạnh, ngăn chặn sự chảy xệ da và giúp se khít lỗ chân lông, làm giảm tiến trình lão hóa da.
 
Chiết xuất từ tảo xanh Codium Tomentosum cung cấp độ ẩm và các khoáng chất thiết yếu cho da, giúp bạn duy trì một làn da khỏe mạnh.
 
Ngoài ra, trong các sản phẩm chăm sóc da của Kosé Prédia còn chứa nhiều thành phần quý giá khác từ đại dương mênh mông kết hợp phương pháp trị liệu Thalasso theo truyền thống châu Âu, đặc biệt tại Anh và Pháp, sử dụng các dưỡng chất từ biển như bùn, cát, vi lượng, rong biển, khoáng chất... Đây là liệu pháp được sử dụng trong ngành y học, điều trị và phòng chống mệt mỏi, stress và đau nhức. Liệu pháp Thalasso trong ngành mỹ phẩm mang lại một làn da khỏe mạnh, tươi sáng, làm săn chắc da và se khít lỗ chân lông. Prédia ứng dụng liệu pháp này kết hợp với các thành phần từ biển cả qua công nghệ hiện đại bậc nhất tại Nhật Bản để tối ưu khả năng làm đẹp da.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0