Tin vui cho tín đồ Kosé tại Cần Thơ

14/10/2015
Sau hơn 10 năm hoạt động trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản Kosé sẽ chính thức mở thêm một địa điểm mới tại số 2 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ nằm trong khu vực mỹ phẩm của trung tâm thương mại VinDS vào ngày 26/07/2015.
 
 
Mỹ phẩm Kosé sẽ mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm được chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần thảo dược thiên nhiên tinh túy nhất của phương Đông, kết hợp với những ứng dụng công nghệ cấp tiến, đột phá của viện nghiên cứu mỹ phẩm Kosé tại Nhật Bản, các dòng sản phẩm của Kosé là sự kết tinh hoàn hảo, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc da cho phụ nữ châu Á.
Nhân dịp khai trương, Kosé sẽ dành tặng cho 100 khách hàng đầu tiên tham quan và mua sắm tại khu vực mỹ phẩm Kosé với hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên, bạn sẽ được bộ quà tặng thảo dược làm sáng da trị giá 400.000 đồng gồm: 1 chai Sekkisei lotion 40ml và một mặt nạ Sekkisei. Ngoài ra, trong tuần đầu khai trương, khi đến với Kosé, bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc da theo phong cách Nhật Bản bởi chính các chuyên viên của Kosé Việt Nam.
Hẹn gặp bạn tại trung tâm mua sắm VinDS  Cần Thơ.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0