Kem đa năng Sekkisei White CC Cream

Nhũ tương dưỡng ẩm, giảm thiểu nếp nhăn  - INFINITY KOSÉ INTENSIVE WRINKLE EMULSION

INFINITY KOSÉ INTENSIVE WRINKLE EMULSION

Thiết lập trang

  • Mã SP:
  • Công dụng Kết hợp với nhiều loại dầu dưỡng thực vật cùng nhiều thành phần làm đẹp cô đặc tạo nên một kết cấu nhũ tương chặt chẽ, dễ dàng tán đều và thẩm thấu nhanh

  • Đánh giá
  • Số lượng mua0 đã mua
  • Số lượng
◆ Thành phần từ chiết xuất hoa hồng Rosa Centifolia, Sasa Veitchii cùng chiết xuất từ loại tơ lụa vàng quý hiếm của Thái Lan hỗ trợ thúc đẩy tái tạo Hyaluronic Acid (HA) , ngăn chặn quá trình oxy hóa phân hủy các liên kết HA; giảm thiểu sự hình thành của các nếp nhăn. Làn da trở nên linh hoạt và săn chắc hơn, loại bỏ các nếp nhăn chỉ với các bước chăm sóc da hàng ngày.

◆ Công thức Wrinkle Pack và thành phần làm da săn chắc Skin Fusioning Element tạo nên lớp màng căng ẩm, lấp đầy các nếp nhăn.

◆ Bổ sung các thêm HA ngăn chặn quá trình oxy hóa và Niacinamide thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen mang lại cho da sự linh hoạt, đàn hồi.

◆ Làn da trở nên săn chắc, trắng sáng và căng đầy rạng rỡ.

◆ Hương thơm dịu nhẹ từ hoa tươi mát, thư thái tinh thần.

◆ Đã thử nghiệm dị ứng
 
Thành phần chính:
 
- Niacinamide: cải thiện nếp nhăn,
- Sasa Veitchii Leaf Extract: được biết đến là một loại cây sống tự nhiên ở Nhật Bản có sức sống bên bỉ qua các lớp tuyết dày trong mùa đông khắc nghiệt. Ngoài công dụng chống viêm và bảo quản thực phẩm từ thời xưa, lá Sasa Veitchi còn có khả năng dưỡng ẩm và ngăn ngừa tình trạng oxy hóa gây nên sự mất cân bằng của quá trình tổng hợp và phân hủy Hyaluronic Acid (HA ), tăng cường sự hình thành của HA.
- Golden Silk Extract: Trải qua quá trình thủy phân kén tơ tằm cho ra chiết xuất tờ vàng chứa nhiều hoạt chất có lợi. Loại kén tơ được sử dụng để thủy phân có tên Golden Silk no.11 – một loại kén tơ cao cấp, cực kỳ quý hiếm được từ các trang trại trong khuôn khổ dự án duy trì và phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm của Hoàng hậu Sirikit được bộ Nông Nghiệp Thái Lan thành lập. Chiết xuất tơ vàng có tác dụng dưỡng ẩm, tăng cường sản sinh các Hyaluronic Acid ở lớp biểu bì.
- Rose Extract ( Hoa hồng Rosa Centifolia): được tinh chế từ hàng ngàn nụ hồng mới hé và cánh hồng tươi còn đọng hơi sương vào sáng sớm tinh mơ để cho ra những giọt tinh chất tinh khiết và cực kỳ quý giá. Chiết xuất từ loại hoa hồng này làm ức chế Hyaluronidase, ngăn ngừa tối đa quá trình phân hủy của các HA - nguyên nhân gây nên sự mất cân bằng trong quá trình tổng hợp -phân hủy HA.
- Glycerin: Dưỡng ẩm
- Skin Fusioning Element: cải thiện sự săn chắc, đàn hồi
- Ganoderma Lucidum (Mushroom): tăng cường liên kết Collagen, Dưỡng ẩm
- Gotu-kola Extract: tăng cường các liên kết Collagen, Dưỡng ẩm
 


Sử dụng sau bước Lotion vào mỗi buổi sáng và tối. Lấy khoảng 2-3 nhấn lên bông cotton/ lòng bàn tay, sau đó thoa đều và nhẹ nhàng massage.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng hạng mục

Infinity Kosé Concentrate Emulsion Nhũ tưỡng dưỡng ẩm, chống lão hóa  Infinity Kosé Concentrate Emulsion
Kosé Sekkisei Essential Souffle Nhũ tương dưỡng, giữ ẩm chuyên sâu   Kosé Sekkisei Essential Souffle
Kosé Prédia Petite Mer Thalasso Conc Milk White Sữa dưỡng làm trắng sáng da   Kosé Prédia Petite Mer Thalasso Conc Milk White
Kosé Prédia Petite Mer Aqua Sealing Gel Gel dưỡng da đa năng  Kosé Prédia Petite Mer Aqua Sealing Gel
Kosé Prédia Mineral Protector EX SPF 50+/PA++++ Chống nắng dạng nhũ tương   Kosé Prédia Mineral Protector EX SPF 50+/PA++++
Kosé Prédia White Day Solution EX SPF50+/PA++++ Dưỡng ngày, chống nắng   Kosé Prédia White Day Solution EX SPF50+/PA++++
Sekkisei White UV Emulsion SPF50+/PA++++ Nhũ tương dưỡng ngày làm trắng da   Sekkisei White UV Emulsion SPF50+/PA++++
Infinity Realizing White Serum XX Nhũ tương làm trắng da, chống lão hóa  Infinity Realizing White Serum XX
Elsia All In One Lotion Lotion dưỡng ẩm đa năng  Elsia All In One Lotion