Kem đa năng Sekkisei White CC Cream

Phấn phủ - Sekkisei Snowy Loose Powder

Sekkisei Snowy Loose Powder

Thiết lập trang

 • Mã SP:
 • Công dụng
  ◆ Phấn phủ dạng bột đặc biệt phù hợp với da nhờn. Các hạt phấn hút dầu giúp kiểm soát lượng dầu trên gương mặt mang đến sự khô thoáng, mịn nhẹ khi sử dụng.
   
  ◆ Hạt phấn siêu nhỏ mỏng mịn, trong suốt, không ảnh hưởng sắc màu da. Thích hợp dùng với mọi loại da từ rất tối đến sáng màu.
   
  ◆ Chiết xuất từ các loại thảo dược Phương Đông, an toàn cho da. Kết hợp thoa sau Sekkisei White BB Cream hoặc CC cream sẽ tạo một lớp trang điểm hoàn hảo. 

 • Đánh giá
 • Số lượng mua0 đã mua
 • Số lượng
✔ Hướng dẫn sử dụng:
 
Sau khi thực hiện các bước trang điểm, bước cuối cùng bạn sử dụng phấn phủ dạng bột Kosé Sekkisei Snowy Loose Powder.
 
Lấy phấn rồi vỗ nhẹ bông phấn trên mu bàn tay cho lớp phấn đều trên bề mặt bông, bắt đầu phủ nhẹ nhàng từ vùng trung tâm của khuôn mặt, trán, mũi và cằm, sau đó tán phấn dần sang hai bên. Chú ý cả những góc nhỏ như khóe mắt, khóe môi và hai bên cánh mũi để phấn đều khắp khuôn mặt. Tất nhiên, không quên phấn cho vùng cổ để tránh hiện tượng gương mặt trắng hơn, làm lộ lớp trang điểm.
 
✔ Thành phần:
 
Thuộc dòng Sekkisei thảo dược của Kosé được chiết xuất từ hạt coix, cây bạch chỉ, cây hoa bát, cây hoa rum và rễ hoàng cầm, hạt cườm thảo...nên chắc chắn đây là loại phấn phủ an toàn & lành tính nhất cho làn da của bạn. 
 

 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 1
img
19/06/2016 16:28
Gia bao nhieu 1 hop vay shop?
0 0

Sản phẩm cùng hạng mục