Hỏi đáp

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản - Kosé

02/10/2015 17:05
Là một trong những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín lâu đời tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1946 với trụ sở đặt tại thành phố Tokyo – Japan, công ty mỹ phẩm Kosé chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm chất lượng.
Xem thêm »

Mua mỹ phẩm Kosé chính hãng ở đâu?

02/10/2015 17:00
Với công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay và sự nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu của Nhật Bản, kết hợp hoàn hảo các thành phần thảo dược chiết xuất 100% từ các thảo mộc thiên nhiên, an toàn với làn da. Mỹ phẩm Kosé cam kết mang đến hiệu quả làm trắng sáng da, chống lão hoá, trị mụn, trị nám, tàn nhang, vết thâm…. nếu như bạn áp dụng đúng liệu trình chăm sóc da do các chuyên viên của Kosé tư vấn.
Xem thêm »

Mỹ phẩm Kosé Nhật Bản có tốt không?

02/10/2015 16:56
Đối với những ai đã và đang sử dụng mỹ phẩm Kosé Nhật Bản thì chắc chắn một điều là họ luôn tin tưởng và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Kosé trên con đường chinh phục cái đẹp không chỉ dựa vào bề dày lịch sử hay mức độ nổi tiếng của thương hiệu - trên hết là giá trị đích thực mà họ nhận được từ các sản phẩm của Kosé. Tuy nhiên, đối với những ai chỉ nghe nói về mỹ phẩm Kosé mà chưa trải nghiệm qua sản phẩm thì thường đặt ra câu hỏi “Mỹ phẩm Kosé Nhật có tốt không?” và Kosé cũng nhận được các câu hỏi này từ phía các khách hàng mới. Để làm rõ câu hỏi này chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài thông tin dưới đây, sẽ giúp cho bạn cái nhìn sâu hơn và tin tưởng tuyệt đối vào thương hiệu Kosé. 
Xem thêm »