Thảo dược trong Sekkisei Supreme

Chiết xuất từ hạt Ý Dĩ (Coix Extract)

29/11/2015 21:31
Hạt Coix là loại hạt của một loại thảo dược mọc quanh năm ở khu vực Đông Dương có tính năng làm trắng, mịn và ngăn ngừa khô nứt da.
Xem thêm »

Chiết xuất từ hạt hoa hướng dương (Ethyl Oleate Extract)

11/09/2015 18:32
Tinh dầu Ethyl Oleate chiết xuất từ hạt hoa hướng dương được xem là một trong những loại thảo dược có tác dụng tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất cho da. Loại tinh dầu này được tinh lọc bằng công nghệ hiện đại đóng vai trò như một dưỡng chất làm mềm da. Ethyl Oleate có trong các sản phẩm Lotion, Moisturizer và Cream.
Xem thêm »

Chiết xuất từ Indigo

11/09/2015 18:31
Cách đây khoảng 2000 năm trước công nguyên, chiết xuất Indigo từ cây tràm Trung Quốc - thuộc họ Polygonaceae được dùng như một loại dược thảo chữa trị bách bệnh, đặc biệt tăng cường khả năng làm trắng sáng và chống oxy hóa cho làn da. Những nghiên cứu gần đây cho thấy, chiết xuất Indigo còn có công dụng tái tạo tế bào da khỏe mạnh giúp cải thiện cấu trúc da, cải thiện làn da thô ráp, không đều màu đồng thời duy trì chức năng tự bảo vệ của làn da.
Xem thêm »

Chiết xuất từ gừng trắng (White Ginger Extract)

11/09/2015 18:30
Từ thời cổ xưa loại thảo mộc White Ginger(Gừng trắng) - thuộc họ Zingiberaceae này đã được sử dụng để thanh lọc cơ thể và thư giãn tinh thần nhờ vào hương thơm rất riêng của nó. Chúng tôi đã chứng minh một cách khoa học rằng hương thơm thảo mộc này xoa dịu làn da và đánh thức các cảm quan giúp bạn thư thái tinh thần.
Xem thêm »

Chiết xuất từ cây bạch chỉ (Angelica Extract)

11/09/2015 18:19
Cây bạch chỉ (Angelica): từ loại cây thuộc họ Umbelliferae, có công dụng diệt khuẩn, làm trắng và mịn da.
Xem thêm »