Infinity Realizing White XX

INFINITY Realizing White XX for websitel

LOẠI BỎ TẬN GỐC CÁC ĐỐM ĐEN BẰNG CHÍNH HOẠT CHẤT KOJIC ACID.

Việc lên men đã luôn được sử dụng và nuôi dưỡng từ rất lâu ở Nhật Bản, đất nước được biết có dân số sống lâu trên thế giới.

Kỹ thuật lên men được tiến hành bằng nhiều cách khác nhau, đặc biệt trong ngành thực phẩm. Thời tiết khí hậu tại Nhật (vị trí địa lý, thời tiết và độ ẩm) tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lên men. Nói cách khác, lên men được gọi là công nghệ sinh học của Nhật Bản.

Từ thời cổ xưa việc lên men đã được dùng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Kosé đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ đột phá để khai phá việc lên men trong ngành mỹ phẩm. Kết quả của những nỗ lực này đã và đang nuôi dưỡng làn da của phụ nữ trên thế giới với một loạt các mỹ phẩm khác nhau, trong đó phải nói đến các loại tinh chất dưỡng da.

HÃY TRẢI NGHIỆM VÀ TẬN HƯỞNG SỨC MẠNH LÀM TRẮNG SÁNG DA TỪ HOẠT CHẤT KOJIC ACID. 

(Theo Tiến sĩ Yuuki Mizutani – viện nghiên cứu và phát triển Kosé Nhật Bản)

KOJIC ACID LÀ GÌ?

Kojic acid được người Nhật khám phá ra cách đây hơn 100 năm. Kojic acid đã được sử dụng trong việc sản xuất các thực phẩm như rượu sake, nước tương, và misô. Đây là một thành phần tự nhiên có tác dụng làm trắng sáng da tối ưu, hình thành từ quá trình lên men gạo. Điều đó có nghĩa rằng Kojic acid là thành phần hoàn toàn tự nhiên không gây hại cho da.

Vào năm 1988, Kojic acid được Bộ Y Tế, Lao Động và Phúc Lợi Nhật Bản phê duyệt là hoạt chất làm trắng sáng da.

*Kojic acid là thành phần chính trong tất cả các sản phẩm dòng INFINITY REALIZING WHITE XX

Tối ưu các khả năng vô hạn từ việc lên men để làm trắng sáng da. Kỹ thuật này được ứng dụng trong các loại tinh chất vốn được mỹ phẩm Kosé phát minh đầu tiên trên thế giới.