Kem đa năng Sekkisei White CC Cream

Kem dưỡng

Một làn da khỏe đẹp chí ít phải thỏa 3 tiêu chí: SẠCH, ĐẦY ĐỦ ĐỘ ẨM & SĂN CHẮC ĐÀN HỒI. Vẫn còn đâu đó những quan điểm rất mộc mạc “chỉ cần thoa kem dưỡng đêm” là xong và chẳng cần làm sạch, cũng không cần dưỡng ẩm cho phiền phức. Trong qui trình chăm sóc da cơ bản nhất của Kosé chỉ bao gồm các bước tẩy trang, sữa rửa mặt mặt, lotion và nhũ tương dưỡng ẩm. Kem dưỡng ngày và đêm là những sản phẩm chăm sóc đặc biệt giúp bảo vệ da ban ngày và phục hồi tái tạo da ban đêm.
 
Các kem dưỡng đêm của Kosé đặc biệt chứa nhiều thành phần quý hiếm, tinh túy giúp tái tạo da và phục hồi làn da bị tổn thương, phục hồi độ săn chắc đàn hồi của da… Mỗi một loại kem của từng dòng sản phẩm khác nhau sẽ tập trung giải quyết những vấn đề khác nhau trên da. 
 
Trong kem chống nắng đa năng thường hội tụ đầy đủ các bước gồm dưỡng ẩm, kem chống nắng có độ chống nắng cao nhất, kem lót và kem nền…Tuy nhiên, nếu da bạn quá khô thì bạn nên thoa thêm 1 lớp nhũ tương trước kem chống nắng để cung cấp thêm lượng độ ẩm cho da.
 
Nếu bạn không trang điểm và dừng lại ở bước kem chống nắng, Kosé khuyên nên xài một lớp phấn phủ dạng bột cực kỳ mỏng nhẹ, tự nhiên để ngăn bụi không bám trên da. Lý do, vì trong kem chống nắng cao cấp luôn có chất dưỡng ẩm, rất dễ bám bụi.


Bạn không nên dùng lẫn lộn kem ngày và kem đêm. Kosé khuyên bạn nên dùng kem đêm vào ban đêm. Các thành phần có chức năng phục hồi tái tạo da chỉ tối ưu hiệu quả lúc bạn ngủ. Ngược lại, kem ngày thường đa chức năng có tác dụng bảo vệ da trước các tác hại của tia tử ngoại nên bạn dùng ban đêm cũng không có tác dụng.
 
 

Kosé Sekkisei Essential Souffle Nhũ tương dưỡng, giữ ẩm chuyên sâu 

Kosé Sekkisei Essential Souffle

One By Kosé The Wrinkless Kem cải thiện & giảm thiểu nếp nhăn 

One By Kosé The Wrinkless

Kosé Prédia Petite Mer Morning Finish 01/02 Kem dưỡng kích hoạt buổi sáng

Kosé Prédia Petite Mer Morning Finish 01/02

Elsia Platinum Whitening Cream Kem đặc trị trắng da, chống lão hóa 

Elsia Platinum Whitening Cream

Prédia Spa Et Mer Midnight Bandage Cream Kem dưỡng phục hồi da và chống lão hóa

Prédia Spa Et Mer Midnight Bandage Cream

Sekkisei Herbal Gel Mặt nạ ngủ đa năng

Sekkisei Herbal Gel

Infinity Cream Prestigious Kem dưỡng phục hồi và tái tạo da

Infinity Cream Prestigious

Sekkisei Cream Kem đêm

Sekkisei Cream

Infinity Cream Excellent Kem chống lão hóa

Infinity Cream Excellent