Kem đa năng Sekkisei White CC Cream

PRÉDIA SPA DES GRANDS
Làn da trẻ đẹp bất chấp thời gian. 
Kosé Predia Spa Des Grands.
 
Nghiên cứu về mối tương giao giữa làn da và độ săn chắc, Spa Des Grands tập trung vào proteoglycan-một thành phần quan trọng trong lớp hạ bì quyết định độ săn chắc và đàn hồi của làn da - Spa des Grands thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào da khỏe mạnh, cũng cố độ săn chắc và đàn hồi cho làn da.
Dòng mỹ phẩm chăm sóc da Spa Des Grands chứa thành phần làm đẹp chính - tảo biển Gold Laminaria hỗ trợ cho proteoglycan tái tạo cấu trúc da với kết cấu tuyệt đẹp, định hình đường nét sắc gọn từ mọi góc nhìn, dù làn da đang bị xuống cấp bởi tuổi tác, thời gian và trọng lực.
Để đạt hiệu quả tối ưu từ việc chăm sóc da bằng dòng mỹ phẩm Spa Des Grands, Kosé kết hợp phương pháp chăm sóc hỗ trợ việc định hình đường nét khuôn mặt bằng “TE-A-TE” -một cách sử dụng hơi ấm và chuyển động của đôi bàn tay để kích hoạt tuần hoàn máu, mạch bạch huyết, và giúp các cơ hoạt động hiệu quả hơn. Điều này không thể thực hiện được nếu dùng phương pháp chăm sóc da truyền thống. Bạn sẽ trẻ lại rất nhiều tuổi với khuôn mặt sắt nét, thon gọn và săn chắc.
Ngoài thành phần chiết xuất độc đáo, phương pháp chăm sóc da đặc biệt, dòng sản phẩm này kết hợp công năng của mùi hương, giúp bạn cảm thấy dễ chịu thư thái tinh thần. Spa Des Grands được bổ sung thêm một mùi hương của nước hoa "Hungary Water" mà nữ hoàng Elizabeth của Hungary từng sử dụng như một liệu trình trẻ hóa da trong thế kỷ 14.
Prédia Spa Des Grands Lotion Lotion cung cấp nước

Prédia Spa Des Grands Lotion

Prédia Spa Des Grands Moisturizer Nhũ tương dưỡng ẩm

Prédia Spa Des Grands Moisturizer

Prédia Spa Des Grands Firm Up Treatment Mặt nạ dưỡng nâng cơ

Prédia Spa Des Grands Firm Up Treatment