Kem đa năng Sekkisei White CC Cream

PRÉDIA DEEP SEA SPA


 
LÀN DA NHƯ THỂ ĐƯỢC TÁI SINH

Thiếu ngủ, mệt mỏi ảnh hưởng quá trình tuần hoàn máu và trao đổi chất của cơ thể - đây là một trong những nguyên nhân gây ức chế đến việc đào thải các độc tố và tái tạo da hằng đêm của phụ nữ, khiến cho làn da trở nên:

     · Khô ráp, 
     · Lỗ chân lông to,
     · Cấu trúc da không đồng đều, 
     · Xuất hiện những nếp nhăn…

Những yếu tố này khiến các thành phần dưỡng chất khó thẩm thấu vào da, cũng như không tạo được lớp nền trang điểm mịn màng. Prédia Deep Sea Spa giúp phục hồi làn da khỏe mạnh như thể da được tái tạo sau một giấc ngủ sâu nhờ các thành phần khoáng chất.

Các hoạt chất chính chiết xuất từ biển cả thiên nhiên:


   ◆ Thành phần nước biển sâu và muối biển vùng Brittany: giàu khoáng chất cần thiết trong việc tái tạo da, đặc biệt khoáng chất canxi thúc đẩy quá trình tổng hợp protein. Đây là thành phần chính có trong tất cả sản phẩm dòng Prédia Deep Sea Spa. Làn da sau khi được cung cấp các khoáng chất như thể vừa tái sinh.

   ◆ Chiết xuất từ tảo đỏ [North Atlantic Alga extract & Overwintering Alga extract]: tăng cường việc sản sinh các tế bào, chống oxi hóa, thúc đầy tuần hoàn máu, ngăn ngừa sự khô da và hình thành các nếp nhăn. Đây là thành phần chính trong bộ mỹ phẩm Prédia Deep Sea Spa Red Alga

   ◆ Chiết xuất từ tảo xanh [North Atlantic Green Alga extract & Green Alga extract]: ngăn chặn sự sản sinh bã nhờn dư thừa, bảo vệ tế bào da khỏi bị tổn thương bởi quá trình Peroxy hóa, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và cải thiện cấu trúc da. Đây là thành phần chính trong bộ mỹ phẩm Prédia Deep Sea Spa Green Alga.

  ◆ Chiết xuất từ tảo trắng [Polynesian Red Alga extract & dẫn xuất Vitamin C]: ngăn ngừa sản sinh melanin, giúp làn da phục hồi bình thường trở lại, cải thiện làn da xỉn màu và nám sạm. Đây là thành phần chính trong bộ mỹ phẩm Prédia Deep Sea Spa White Alga.

Prédia Deep Sea Spa Red Alga Moisturizer Nhũ tương dưỡng ẩm

Prédia Deep Sea Spa Red Alga Moisturizer

Prédia Deep Sea Spa CC Cream Kem trang điểm đa năng

Prédia Deep Sea Spa CC Cream