ESPRIQUE

BỘ MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM CAO CẤP KOSÉ ESPRIQUE
 
Bộ mỹ phẩm trang điểm KOSÉ ESPRIQUE, tạo hiệu ứng 3 chiều cho gương mặt trông thon gọn và tươi sáng. Bất kể bạn đang ở độ tuổi nào, mỹ phẩm Esprique của Kosé cũng có thể tôn đường nét thon gọn cho gương mặt bạn. Các thành phầ khuôn mặt bạn luôn trong trẻo căng mịn. Các lớp trang điểm lâu trôi, đặc biệt vào những ngày hè nắng nóng.
 
Thành phần bột độc đáo (*) trong các mỹ phẩm kem phấn nền Esprique giúp giảm thiểu độ bóng nhờn và che phủ lỗ chân lông, giúphẩm trang điểm nét ESPRIQUE còn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn - người phụ nữ đương đại luôn bận rộn trong công việc và gia đính. Kosé hiểu được mong muốn làm đẹp nhanh gọn của bạn và đã cho ra đời những mỹ phẩm trang điểm mới với kỹ thuật “Một đường lướt cọ” cực kỳ đơn giản, cực kỳ hiệu quả.
 
(*) Shape effect powder có chức năng giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn, Bột Super Flat powder che bớt lỗ chân lông và những vùng da sẫm màu, Bột Lucent wear powder che phủ lỗ chân lông và giúp da trong trẻo. Bột Fit up powder giúp cho các lớp trang điểm kế tiếp bám trên da lâu hơn. Oil holding powder ngăn chăn da bóng nhờn.
Esprique Dual Concealer UV Kem che khuyết điểm

Esprique Dual Concealer UV

Esprique Moist Make Up Base Kem lót trang điểm

Esprique Moist Make Up Base

Blend Creation Eyes & Cheeks Phấn mắt và Má hồng

Blend Creation Eyes & Cheeks

Phiên bản giới hạn Foundation Brush Cọ đánh kem/phấn nền

Phiên bản giới hạn Foundation Brush

Esprique Liquid Eyeliner Viền mắt nước

Esprique Liquid Eyeliner